May đồng phục quán cafe-nhà hàng

 

MAY ĐỒNG PHỤC QUÁN CAFE,NHÀ HÀNG TẠI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

 

Công ty TNHH Thời Trang Hải Nguyễn Vina, là đơn vị thiết kế và sản xuất đồng phục các ngành nghề chuyên nghiệp tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP.HCM.

Quán cafe bây giờ không đơn giản là nơi bán cafe, nó là nơi tụ họp bạn bè, là nơi thư giản cho mọi người sau những ngày làm việc căng thẳng, nơi bàn công việc làm ăn,cũng là nơi thể hiện đẳng cấp.

Một quán cafe ra đời muốn tồn tại và phát triển tốt thì lúc khai trương phải tạo được sự chú ý như là 1 sự kiện được sự quan tâm của các bạn trẻ

Bởi vậy, việc đầu tư mở quán cafe bây giờ chỉ dành cho những người mạnh về tài chính, mà còn là những người am hiểu kinh doanh thực thụ.

Song song với việc đầu tư cơ sở vật chất, thì quan trọng hơn cả là trang phục nhân viên phục vụ, nó là cái nhìn đầu tiên khi đánh giá đẳng cấp của quán.

Chúng tôi có năng lực và kinh nghiệm làm đồng phục quán cafe, nhà hàng cho khu vực thành phố Biên Hòa và các huyện trong tỉnh Đồng Nai.

Các sản phẩm đồng phục của chúng tôi đa dạng về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng. Chúng tôi có khả năng thiết kế mọi kiểu dáng theo yêu cầu.

Đồng phục có thể đơn giản là áo thun nhưng chúng tôi cách điệu để trở nên đặc biệt, hay cao cấp hơn là đồng phục somi, kèm theo là các phụ kiện như tạp dề, nón CAP, làm tăng thêm vẻ chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ.

Các sản phẩm chính: áo somi, áo thun, tạp dề, chân váy ngắn (mini Zip)...

Chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế logo, slogan miễn phí cho quán mới, bảo đảm đẹp và tính chuyên nghiệp, sành điệu.

Hãy cùng chúng tôi tạo nên sự khác biệt!