May đồng phục Bệnh viện

 

May đồng phục bệnh viện, phòng khám tại Đồng Nai|Biên Hòa

 

Đồng phục Hải Nguyễn Vina có kinh nghiệm 10 năm trong việc tư vấn và sản xuất đồng phục Bệnh viện.

Chúng tôi có kiến thức, sự am hiểu chất liệu chuyên sâu sắc về nghành đồng phục Bệnh viện, bằng chính trải nghiệm và cả những sai sót chúng tôi đã trải qua trong gần 10 năm qua, mà không phải nhà sản xuất nào cũng có được.

"Đồng phục Bệnh viện là 1 sản phẩm đồng phục chuyên biệt, đó đòi hỏi phải đáp ứng rất đa dạng và khắt khe về các tính năng sử dụng.
  • Kiểu dáng phải có tính ứng dụng cao, phải phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, đồng thời phải tuân thủ các quy định của Bộ Y tế theo thông tư 45.
  • Màu sắc phải bền theo thời gian, chọn tont màu đem lại cảm giác an tâm, dịu mắt tạo cảm giác thoải mái cho Bệnh nhân
  • Chất liệu cũng phải phù hơp và bền để đáp ứng tốt điều kiện giặt tẩy đặc biệt.

Các sản phẩm của Hải Nguyễn Vina đã có mặt hầu hết các BV tại tỉnh Đồng Nai, các phòng khám tại thành phố Biên Hòa.

Ngoài ra cá SP đồng phục bệnh viện của chúng tôi còn có mặt hầu hết tại các huyện Long Khánh, Long Thành, Trảng Bom, Nhơn trạch, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, Định Quán, Cẩm Mỹ và Xuân Lộc. Chúng tôi đồng thời cũng cung ứng cho các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, và đặc biệt là thị trường TP. HCM

Các chủng loại đồng phục Bệnh viện Hải Nguyễn Vina cung cấp bao gồm:

Với chuyên môn và kinh nghiệm thiết kế, chúng tôi cách điệu form dáng trang phục bệnh viện truyền thống nhàm chán thành những bộ trang phục trẻ trung, thời trang và tiện dụng, nhưng vẫn đảm bảo tính trang nghiêm và chuẩn mực theo thông tư 45 của bộ Y tế.

Chúng tôi tư vấn và chọn màu sắc sao cho phù hợp với từng bộ phận, từng điều kiện sử dụng cũng như giặt tẩy cho sản phẩm có tuổi thọ và hiệu quản sử dụng cao nhất.

 

Hân hạnh phục vụ, chân thành cảm ơn!