May đồng phục áo sơmi

May áo sơmi đồng phục tại Đồng Nai, Biên Hòa

 

Cty Thời Trang Hải Nguyễn Vina là nhà sản xuất đồng phục áo sơmi trực tiếp tại Biên Hòa, Đồng Nai. Chuyên cung cấp đồng phục sơmi Công nhân các loại cho các Công ty tại các Khu công nghiệp trong tỉnh.

chúng tôi sản xuất đồng phục cho tất cả các nghành nghề. áo sơmi đồng phục là một trong những sản phẩm thế mạnh của chúng tôi.

1. Chất liệu làm áo somi:

với sự đa dạng về chất liệu: 100% cotton, CVC, TC 65/35, PE...

2. Màu sắc may áo sơmi:

hàng trăm màu sắc để lựa chọn, các loại vài màu trơn, kẻ sọc, karô...

3. Quy cách may áo sơ mi:

Áp dụng hình thức may theo size, chúng tôi sẽ cung cấp áo thử size và lựa chọn form áo dễ mặc để thoải mái trong sản xuất, đồng thời vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ cho người mặc.

Quy trình sản xuất khép kín từ đầu vào tới thành phẩm, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ để cho ra đời 1 sản phẩm hoàn thiện với giá cả cạnh tranh và thời gian nhanh nhất.

Với khả năng thiết kế và phối màu, chiếc áo đồng phục không chỉ dành cho công nhân mà được nâng cấp là 1 trong những loại đồng phục công sở đa năng, dễ mặc, thời trang nhất.

Với kinh nghiệm 10 năm làm đồng phục, chúng tôi luôn tư vấn cách chọn chất liệu phù hợp với khả năng tài chính, môi trường làm việc, đem lại khả năng ứng dụng cao nhất của sản phẩm  cho khách hàng.

Hân hạnh phục vụ, chân thành cảm ơn!