Chia Sẻ

May đồng phục theo yêu cầu tại Đồng Nai-Biên Hòa

Công ty TNHH Thời trang Hải Nguyễn Vina chuyên Thiết kế và sản xuất đồng phục các loại theo yêu cầu, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề tại Biên Hòa, Đồng Nai

[Đọc thêm...]

Áo thun đồng phục tay có bo

Chào các bạn! Hôm nay Hải Nguyễn Vina chia sẽ với các bạn về phối bo trên áo thun đồng phục.

Với Hải Nguyễn Vina " Lợi ích đem lại cho khách hàng không phải là sản phẩm tốt nhất, mà là sản phẩm phù hợp nhất".

[Đọc thêm...]

Đồng phục biên Hòa- Đồng Nai: Nên chọn 1 hay nhiều màu khi may đồng phục

Làm đồng phục nhiều màu có cả lợi và bất lợi, tùy từng doanh nghiệp và hoàn cảnh cụ thể mà chúng ta có những lựa chọn hù hợp nhất ( Hải Nguyễn Vina không bao giờ đề cập 1 vấn đề là đúng hoặc sai 1 cách máy móc, quan điểm của chúng tôi là phù hợp hay không phù hợp).

[Đọc thêm...]

May đồng phục ở Đồng Nai: nên in hay thêu

In hay thêu trên đồng phục phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, nhiệm vụ của nhà sản xuất đồng phục là tư vấn cho khách hàng sao cho phù hợp với từng loại đồng phục, phù hợp với tiêu chí mà khách hàng đề xuất.

[Đọc thêm...]

Cái Tâm cần nhất khi làm đồng phục Tại Đồng Nai

Cái Tâm cần nhất khi làm đồng phục Tại Đồng Nai

Nếu là nhà sản xuất chân chính thì chung ta không thể nói câu " anh chị muốn thế nào cũng được, tôi thấy màu nào cũng đẹp, tùy theo ý anh chị thôi, anh chị muốn giá nào em làm giá nấy...hay áo somi văn phòng anh chị in đi cho nó rẻ...

[Đọc thêm...]

May đồng phục áo bà ba quán tại Đồng Nai, Biên Hòa và Toàn Quốc

Có gì đẹp hơn khi một anh HOT BOY, một em HOT GIRL da trắng ngần eo thon trong bộ bà ba tôn dáng khiến quan khách phải lén đá mắt trông theo.

[Đọc thêm...]

May đồng phục xuất khẩu qua Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc..

Ngoài việc cung cấp cho các công ty tại Việt Nam, Chúng tôi còn cung cấp cho các công ty tại Hàn Quốc là các cty ty mẹ hay thông qua mối quan hệ với các công ty Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc tại Việt Nam.

Chúng tôi cũng có kinh nghiệm làm thủ tục xuất nhập khẩu bằng các hình thức vận tải đường biển và đường hàng không, hỗ trợ làm thủ tục, book tàu nhanh chóng và chính xác.

[Đọc thêm...]

Nhận may gia công đồng phục cho các công ty tại Đồng Nai

Tính rõ ràng và minh bạch ở đây là quan trọng nhất. Chúng tôi cam kết định mức vải 1 cách tiết kiệm nhất, hoàn trả tất cả vải dư thừa (nếu có), với giá gia công cạnh tranh nhất có thể…

[Đọc thêm...]

Đồng phục tại Biên Hòa-Đồng Nai: được mất gì khi chọn nhà cung cấp chỉ dựa vào báo giá.

Xin chia sẽ với quý KH vài kinh nghiệp từ nghề nghiệp bản thân để chúng ta có lựa chọn đúng và xây dựng một môi trường làm việc công bằng.

                                                                                                                   Nguyễn Thanh Hải

25.08.2017 / Hải Nguyễn Vina

[Đọc thêm...]

May áo somi quán cafe trà sữa tại Biên Hòa-Đồng Nai

Đồng phục somi cho quán cafe không phải là mới, nhưng đang là xu hướng hiện nay, khi mà quán cafe-trà sữa ngày càng được đầu tư nâng cấp như: pòng kính máy lạnh, phòng Vip...

[Đọc thêm...]